Tamil Love Scenes // Vijay Love Song Collections
Song - ஏண்டி ஏண்டி ( Yaendi Yaendi )
Songs Details :
Film Name | Music by |
---|---|
புலி (Puli) | தேவி ஸ்ரீ பிரசாத் (Devi Sri Prasad) |
வானவில் வட்டமாகுதே
வானமே கிட்ட வருதே
மேகங்கள் மண்ணில் இறங்கி
தோகைக்கு ஆடை கட்டுதே
இரவெல்லாம் வெயிலாகிப் போக
பகலெல்லாம் இருளாகிப் போக
பருவங்கள் வேசம் போடுதே
அடி ஏண்டி ஏண்டி என்ன மாட்டுர?
அடி ஏண்டி ஏண்டி கண்ண தீட்டுற?
அடி ஏண்டி ஏண்டி நெஞ்ச கிள்ளுற ?
அடி ஏண்டி காதல் கடலில் தள்ளுற ?
கட்டி கட்டி தங்கக் கட்டி
கட்டிக்கொள்ளக் கொஞ்சம் வாடி
கட்டிக் கொள்ளக் கொட்டிக் கொடு
நட்சத்திரம் ஒரு கோடி
ஏ அழகின் மானே
வா மடிமேலே
புள்ளிமான் புடிபட்டுப் போச்சு
புலி கையில் அடிபட்டுப் போச்சு
விடுபட்டு எங்கே போவது?
அடி ஏண்டி ஏண்டி என்ன மாட்டுர?
அடி ஏண்டி ஏண்டி கண்ண தீட்டுற?
அடி ஏண்டி ஏண்டி நெஞ்ச கிள்ளுற ?
அடி ஏண்டி காதல் கடலில் தள்ளுற ?
பிஞ்சு மொழி சொல்லச் சொல்ல
பேச்சுக்குள்ள தோடி ராகம்
முத்தமிட்டு மூச்சுவிட்டா
மூச்சுக்குள்ள ரோஜா வாசம்
தேன் வழியும் பொன்னே
வா கமலப் பெண்ணே
இடைதொட்டுக் கொடிகட்டிவிட்டாய்
கொடிகட்டி மடிதொட்டுவிட்டாய்
மடிதொட்டு எங்கே போகிறாய்?
அடி ஏண்டி ஏண்டி என்ன மாட்டுர?
அடி ஏண்டி ஏண்டி கண்ண தீட்டுற?
அடி ஏண்டி ஏண்டி நெஞ்ச கிள்ளுற ?
அடி ஏண்டி காதல் கடலில் தள்ளுற ?
Vaanavil vattamagudhe
Vaaname kitta varudhe
Megangal mannil irangee
Thogaikku aadai kattudhe
Iravellam veyilaagi poga
Pagalellam irulagi poga
Paruvangal vesham podudhae
Adi yendi yendi enna maatura
Rendu poova kondu enna taakkura
Adi yaendi yaendi kanna saaikkura
Em buthikulla kathi veesura
Katti katti thangakkatti
Kattikolla koncham vaadi
Kattikolla kottikodu
Natchathiram oru kodi
Yei azhagin maane
Vaa madimele
Pullimaan pudipattu pochhu
Puli kaiyil adipattu pochhu
Vidupattu enge povadhu
Yaendi yaendi enna maathura
Yaendi yaendi enna yeikkira
Yaendi yaendi poovaa pookura
Yaendi yaendi poovaal thaakura
Pinju mozhi sollacholla
Pechukulla thodi raagam
Muthamittu moochuvitta
Moochukulla rojaa vaasam
Thaen vazhiyum ponnee
Vaa kamalap penne
Idai thottu kodikattivittai
Kodi katti madithottuvittai
Madi thottu enge pogiraai
Yendi yendi enna maathura
Yendi yendi enna eaikira
Yeandi yeandi poovapookura
Yaendi yaendi poovaal thaakura