Tamil Love Scenes // Vijay Love Song Collections

Song - நீயா பேசியது என் (Neeya Pesiyathu)

 

Tamil Love Song Lyrics Images

நீ என்பது எதுவரை எதுவரை
நான் என்பது எதுவரை எதுவரை
நாம் என்பதும் அதுவரை அதுவரைதான்
வாழ்வென்பது ஒரு முறை ஒரு முறை
சாவென்பதும் ஒரு முறை ஒரு முறை
காதல் வரும் ஒரு முறை ஒரு முறைதான்

நீயா பேசியது என் அன்பே நீயா பேசியது
தீயை வீசியது என் அன்பே தீயை வீசியது
கண்களிலே உன் கண்களிலே பொய் காதல் நாடகம் ஏனடி
அன்பினிலே மெய் அன்பினிலே ஓர் ஊமை காதலன் நானடி
நீயா பேசியது
நீயா பேசியது
நீயா பேசியது
நீயா பேசியது

நீ என்பது எதுவரை எதுவரை
நான் என்பது எதுவரை எதுவரை
நாம் என்பதும் அதுவரை அதுவரைதான்
வாழ்வென்பது ஒரு முறை ஒரு முறை
சாவென்பதும் ஒரு முறை ஒரு முறை
காதல் வரும் ஒரு முறை ஒரு முறைதான்

ஏதோ நான் இருந்தேன் என் உள்ளே காற்றாய் நீ கிடைத்தாய்
காற்றை மொழி பெயர்தேன் அன்பே சொல் மூச்சை ஏன் பறித்தாய்
இரவிங்கே பகல் இங்கே தொடுவானம் போனதெங்கே
உடல் இங்கே உயிர் இங்கே தடுமாறும் ஆவி எங்கே
உருகினேன் நான் உருகினேன் இன்று உயிரில் பாதி கருகினேன்

ஓ நீயா பேசியது என் அன்பே நீயா பேசியது

வேரில் நான் அழுதேன் என் பூவோ சோகம் உணரவில்லை
வேஷம் தரிக்கவில்லை முன் நாளில் காதல் பழக்கமில்லை
உனக்கென்றே உயிர் கொண்டேன் அதில் ஏதும் மாற்றம் இல்லை
பிரிவென்றால் உறவுண்டு அதனாலே வாட்டம் இல்லை
மறைப்பதால் நீ மறைப்பதால் என் காதல் மாய்ந்து போகுமா

நீயா பேசியது என் அன்பே நீயா பேசியது
தீயை வீசியது என் அன்பே தீயை வீசியது
கண்களிலே உன் கண்களிலே பொய் காதல் நாடகம் ஏனடி
அன்பினிலே மெய் அன்பினிலே ஓர் ஊமை காதலன் நானடி
நீயா பேசியது
நீயா பேசியது
நீயா பேசியது
நீயா பேசியது

Nee Enbadhu Edhuvarai? Edhuvarai
Naan Enbadhu Edhuvarai? Edhuvarai
Naam Enbadhum Adhuvarai Adhuvaraidhaan
Vaazhvenbadhu Oru Murai Oru Murai
Saavenbadhum Oru Murai Oru Murai
Kaadhal Varum Oru Murai Oru Muraidhaan

Neeya Pesiyadhu
En Anbe Neeya Pesiyadhu
Theeyai Veesiyadhu?
En Anbe Theeyai Veesiyadhu
Kangalile Un Kangalile
Poi Kaadhal Naadagam Yenadi
Anbinile Mei Anbinile
Or Oomai Kaadhalan Naanadi
Neeya Pesiyadhu..

Nee Enbadhu Edhuvarai? Edhuvarai
Naan Enbadhu Edhuvarai? Edhuvarai
Naam Enbadhum Adhuvarai Adhuvaraidhaan
Vaazhvenbadhu Oru Murai Oru Murai
Saavenbadhum Oru Murai Oru Murai
Kaadhal Varum Oru Murai Oru Muraidhaan

Yedho Naan Irundhen, En Ulle Kaatraay Nee Kidaithaay
Kaatrai Mozhi Peyarthen, Anbe Soll Moochai Yen Parithaay
Iravinge Pagal Inge Thodu Vaanam Ponadhu Enge
Udal Inge Uyir Inge Thadumaarum Aavi Enge
Uruginen Naan Uruginen, Indru Uyiril Paadhi Karuginen
Neeya Pesiyadhu En Anbe Neeya Pesiyadhu

Veril Naan Azhudhen, En Poovum Sogam Unaravillai
Vesham Tharikkavillai Mun Naalil Kaadhal Pazhakkamillai
Unakkendre Uyir Konden, Adhil Yedhum Maatram Illai
Pirivendraal Uravu Undu Adhanaale Vaattam Illai
Maraippadhaal Nee Maraippadhaal
En Kaadhal Maayndhu Poguma?

Neeya Pesiyadhu