Tamil Love Scenes // Surya Love Song Collections

Song - யார் இந்த தேவதை (Yaar intha devathai)
On: May 10, 2002   |  |   Singer : Hariharan   |   Lyrics :
Tags:
Songs Details :
Film NameMusic by
உன்னை நினைத்து (Unnai Ninaithu)சிற்பி (Sirpi)

 

Tamil Love Song Lyrics Images

யார் இந்த தேவதை யார் இந்த தேவதை
யார் இந்த தேவதை யார் இந்த தேவதை

ஓரு கோடி பூக்கள் உலகெங்கும் உண்டு
இந்த பெண்போல அழகான பூவொன்று உள்ளதா

யார் இந்த தேவதை யார் இந்த தேவதை
யார் இந்த தேவதை யார் இந்த தேவதை

பனிகூட உன்மேல் படும் வேளையில்
குளிர் தாங்கிடாமல் தேகம் நடுங்குமே
மலர்கூட உன்னை தொடும் வேளையில்
பூவென்று தானே சூட நினைக்குமே
அமுதம் உண்டு வாழ்ந்தால் ஆயுள் முடிவதில்லை
உன் அழகை பார்த்து வாழ்ந்தால் அமுதம் தேவை இல்லை
உன்னை தேடும்போது இதயம் இங்கு சுகமாக தொலைந்ததே

யார் இந்த தேவதை யார் இந்த தேவதை
யார் இந்த தேவதை யார் இந்த தேவதை

அன்பே உன் கண்கள் சுழல் என்கிறேன்
அதனாலே அங்கே மூழ்கி போகிறேன்
அன்பே உன் பேரை படகெங்கிறேன்
அதை சொல்லிதானே கரையை சேர்கிறேன்
உன் கொலுசின் ஓசை கேட்க தங்க மணிகள் கோர்ப்பேன்
அதில் இரண்டு குறைந்து போனால் கண்ணின் மணிகள் சேர்ப்பேன்
உன்னை தீவு போல காத்து நிக்க கடலாக மாறுவேன்

யார் இந்த தேவதை யார் இந்த தேவதை
யார் இந்த தேவதை யார் இந்த தேவதை

ஓரு கோடி பூக்கள் உலகெங்கும் உண்டு
இந்த பெண்போல அழகான பூவொன்று உள்ளதா

யார் இந்த தேவதை யார் இந்த தேவதை
யார் இந்த தேவதை யார் இந்த தேவதை

Yaar intha devathai yaar intha devathai
yaar intha devathai yaar intha devathai
oru kodi pookkal ulagengum undu
intha pen pola azhagaana poo ondru ullatha
yaar intha devathai yaar intha devathai
yaar intha devathai yaar intha devathai

Pani kooda unmel padum velaiyil
kulir thaangidaamal devagam nadungume
malar kooda unnai thodum velaiyil
poo endru thaan sooda ninaikkume
amutham undu vaazhnthaal aayul mudivathu illai
un azhagai paaruthu vaazhnthaal amutham thevai illai
unnai thedum pothu idhayam ingu sugamaaga tholainthathe
yaar intha devathai yaar intha devathai
yaar intha devathai yaar intha devathai


Anbe un kangal suzhal engiren
athanaale ange muzhgi pogiren
anbe un peyarai padagengiren
athai solli thaane karaiyai sergiren
un kolusin osai ketka thanga manigal korppen
athil irandu kurainthu ponal kannin manigal serppen
unnai theevu pola kaarththu nirkka kadalaaga maaruven
yaar intha devathai yaar intha devathai
yaar intha devathai yaar intha devathai
oru kodi pookkal ulagengum undu
intha pen pola azhagaana poo ondru ullatha
yaar intha devathai yaar intha devathai
yaar intha devathai yaar intha devathai