Tamil Love Scenes // Surya Love Song Collections

Song - சுட்டும் விழி (Suttum Vizhi)

 

Tamil Love Song Lyrics Images

சுட்டும் விழி சுடரே
சுட்டும் விழி சுடரே
என் உலகம் உன்னை சுற்றுதே
சட்டை பையில் உன் படம்
தொட்டு தொட்டு உரச
என் இதயம் பற்றிக்கொல்லுதே
உன் விழியில் விழுந்தேன்
விண்வெளியில் பறந்தேன்
கண்விழியில் சொப்பணம் கண்டேன்
உன்னாலே கண்விழித்து சொப்பணம் கண்டேன்
(சுட்டும் விழி..)

மெல்லினம் மார்பில் கண்டேன்
வல்லினம் விழியில் கண்டேன்
இடையினம் தேடி இல்லை என்றேன்
தூக்கத்தில் உளரல் கொண்டேன்
தூரலில் விரும்பி நின்றேன்
தும்மல் வந்தால் உன் நினைவு கொண்டேன்
கருப்பு வெள்ளை பூக்கள் உண்டா?
உன் கண்ணில் நான் கண்டேன்
உன் கண்கள் வண்டை உண்ணும் பூக்கள் என்பேண்
உன் கண்கள் வண்டை உண்ணும் பூக்கள் என்பேன்
(சுட்டும் விழி..)

மரங்கொத்தி பறவை ஒன்று
மனம் கொத்தி போனதென்று
உடல் முதல் உயிர் வரை தந்தேன்
நீ இன்றி திரியும் இன்றி
மேகங்கள் எறியும் என்று
இன்று தானே நானும் கண்டு கொண்டேன்
மழை அழகா வெயில் அழகா
கொஞ்சும் போது மழை அழகு
போபப்பட்டால் வெயில் அழகு
(சுட்டும் விழி..)

Suttum Vizhi Sudare Suttum Vizhi Sudare
En Ulagam Unnai Sutruthe
Sattai Payyil Un Panam Thottu Thottu Urasa
En Ithayam Patri Kolluthey
Un Vizhiyil Vizhunden Vinveliyil Paranthen
Kanvizhithu Soppanam Kandaen
Unnalae Kanvizhithu Soppanam Kandaen

Mellinam Marbil Kanden, Vallinam Vizhiyil Kanden
Edayinam Thedi Alai Endru
Thookathil Ularal Konden, Thooralil Virumbi Ninraen
Thumbal Vanthaal Un Ninaivai Konden
Karupu Vellai Pookal Unda
Un Kannil Naan Kandaen Un Kangal
Vandai Unnum Pookal Endraen
Un Kangal, Vandai Unnum Pookal Endren
Suttum Vizhi Sudare..

Maramkotthi Paravai Ondru, Manam Kothi Ponathu Endru
Vudal Muthal Vuyir Varai Thanthen
Thee Indri Thirium Indri, Thaegangal Erium Endru
Indru Thane Naanum Kandu Konden
Mazhai Azhaga Veyil Azhaga,
Konjum Pothu Mazhai Azhagu, Kanna Nee
Kobapattal Veyil Azhagu
Kanna Nee, Kobapattal Veyil Azhagu