Tamil Love Scenes // Surya Love Song Collections

Song - காத்தாடி போல (Kathadi Pola)

 

Tamil Love Song Lyrics Images

ஹேய் காத்தாடி போல ஏண்டி என்னை சுத்துற
ஹேய் சூ மந்திர காளி போட்டு சுத்த வைக்குற
ஹேய் காத்தாடி போல ஏண்டி என்னை சுத்துற
ஹேய் சூ மந்திர காளி போட்டு சுத்த வைக்குற
என்னாடி விட்டுபுட்டா ரொம்ப பேசுற
கண்ணாடி நெஞ்சு மேல கல்ல வீசுற
திண்டாடி திண்டாடி திண்டாடி சொக்கி நிக்குறேன்…
அடி என்னடி என்னடி கண்ணடிக்கும் பூங்கொடி
எம் மனசு உன் இடுப்பில் மாட்டிக்கிச்சிடீ..
ஏய் எட்டடி பத்தடி எட்டி நின்னு கண்ணடி
கெட்டி மேளம் கொட்டும் முன்ன தொட்ட எப்படி
ஹேய் காத்தடி போல ஏண்டி என்னை சுத்துற
ஹேய் சூ மந்திர காளி போட்டு சுத்த வைக்குற

ஏய் சிறுக்கீ நான் திக்கி திக்கி கத்தி மேல நடக்குறேண்டி
கை வழுக்கி உன் கைய தொட்டு பத்திகிறேண்டீ
ஹ ஏய் கிறுக்கா உன் கண்ணு ரெண்டும் பத்திக்கிற  வத்திக்குச்சி டா
நீ பாத்தா உள்ள தப்புத்தண்டா நடக்குதடா
சோக்கா நிக்க வச்சிட்டே சுருக்கு பையில் நேக்கா முடிஞ்சி வச்சிட்ட… எப்பா
ரேஞ்சி இறங்க வச்சிட்ட என் சிந்தனைய நெஞ்சில் தளும்ப வச்சிட்ட..

ஹாய் என்னடி என்னடி…

ஒ ஒ ஒ ஒ .. உன் இடுப்பு ஒரு ரயிலு பெட்டி போல தான் குலுங்குதடி
என் இளமை தண்ட வாளம் விட்டு குதிக்குதடி…
அட என் மனசு ஒரு நகை பெட்டி போல தான் இருக்குதடா
உன் வயசு அத தொட்டு தொட்டு திருடுதடா
ஏய் அச்சி முறின்சி போச்சிடி என் நெஞ்சி இப்போ புத்தி தெளிஞ்சி போச்சிடீ அய்யோ
வெட்கம் உடஞ்சி போச்சிடா என் மூளைக்குள்ள பட்சி பறந்து போச்சிடா..ஹேய்..

ஹாய் என்னடி என்னடி…

eh kaathaadi pola endi enna suthurae
eh choo manda kaaLi pottu sutha vekkirae
eh kaathaadi pola endi enna suthurae
choo manda kaaLi pottu sutha vekkirae
ennadi uttuputta romba pesurae
kaNNadi nenjumaela kalla visurae
thiNdadi thiNdadi thiNdaadi sokki nikkurae
adi ennadi ennadi kaNNadikkum poongodi
en manasu un iduppil maatikichu dee
eh ettadi pathadi etti ninnu kaNNadi
getti meLam kottum munna thotta eppadi
eh kaathaadi pola endi enna suthurae
eh choo manda kaaLi pottu sutha vekkirae

ey sirukki naan chikki chikki kathi mela nadakuren di
kai vazhuki un nenja thottu thavikraen di
ey sirukka un kaNNu rendum pathikira vathi kuchira
nee paatha uLLa thappu thanda nadakuthada
sokka irukka vechutae
surukka paiyil thaekka mudinju vachutae yabba
raengi keranga vechutae
ethukku atha thaengi thazhumba vechutae
eh ennadi ennadi kaNNadikkum poongodi
en manasu un iduppil maatikichu dee
hoi ettadi pathadi etti ninnu kaNNadi
getti meLam kottum munna thotta eppadi
eh kaathaadi pola endi enna suthurae
enna choo manda kaaLi pottu sutha vekkirae

oh oon iduppu oru railu petti polathaan kulunguthadi
en iLama thandavaLam vittu kuthikuthadi
ada en manasu oru ragae petti pola thaan irukuthada
un vayasu atha vettu pottu thiruduthada
eh kathi murinji pochudi
en nenju ippo suthi karanju pochudi
vetkam odanju pochuda
en mooLa kuLLa acham parandhu pochuda aiy aiy
adi ennadi ennadi kaNNadikkum poongodi
en manasu un iduppil maatikichu dee
ooh ettadi pathadi etti ninnu kaNNadi
getti meLam kottum munna thotta eppadi
eh kaathaadi pola endi enna suthurae
enna choo manda kaaLi pottu sutha vekkirae
eh kaathaadi pola endi enna suthurae
choo manda kaaLi pottu sutha vekkirae
en naadi uttuputta romba pesurae
kaNNadi nenjumaela kalla visurae
thiNdadi thiNdadi thiNdaadi sokki nikkurae
adi ennadi ennadi kaNNadikkum poongodi
en manasu un iduppil maatikichu dee
eh ettadi pathadi etti ninnu kaNNadi
getti meLam kottum munna thotta eppadi
eh kaathaadi pola endi enna suthurae
eh choo manda kaaLi pottu sutha vekkirae