Tamil Love Scenes // Kamal Hassan Love Song Collections
Song - காடு திறந்தே (Kaadu Thirande)
Songs Details :
Film Name | Music by |
---|---|
வசூல் ராஜா MBBS () | பரத்வாஜ் (Bharathwaj) |
Tamil Love Song Lyrics Images |
---|
காடு திறந்தே கிடக்கின்றது
காற்று மலர்களை புதைக்கின்றது (2)
கண் திறந்தே கிடக்கின்றது
காதல் உயிர்களை உடைக்கின்றது
அடடா நெஞ்சில் வரும் காதல் வலி
பூவில் ஒரு சூராவேளியோ ஓ …
நெஞ்சை விட்டு வந்த வார்த்தை ஒன்று
தொண்டைக்குள் சூழ் கொண்டதோ
உன்னை விட்டு உடல் மீளவில்லை
என் கால்கள் வேர் கொண்டதோ
பூமிக்கு வந்த பனி துளி நான்
சூரியனே என்னைக் குடித்துவிடு
யுகம் யுகமாய் நான் எரிந்து விட்டேன்
பனி துளியே என்னை அணைத்து விடு
உறவே உயிரே உணர்ந்தேன்
நெஞ்சில் வரும் காதல் வலி
பூவில் ஒரு சூராவளியோ
காடு திறந்தே …
சிற்றின்பத்தின் சின்ன வாசல் வழி
பேரின்பம் நாம் அடைவோம்
கால் தடங்கள் அற்ற பூமியிலே
காற்றாக நாம் நுழைவோம்சித்திரை மாதத்தை நான் நனைத்து
கோடையில் உனக்கொரு குளிர் கொடுப்பேன்
மார்கழி மாதத்தை நான் எரித்து
முன்பனி காலத்தில் அனல் கொடுப்பேன்
அடியே சகியே சுகியே
நெஞ்சில் வரும் காதல் வலி
பூவில் ஒரு சூராவளியோ
காடு திறந்தே ….
Kaadu thiranthe kidakkindrathu
Kaatru malargalai pudhaikindrathu
Kan thiranthe kidakkindrathu
Kaadhal uyiralai udaikindrathu
Adadaa nenjil varum kaadhal vali
Poovl oru sooravaliyo oh
Nenjai vittu vantha vaarthai ondru
Thondaikkul soozhkondatho
Unnai vittu udal meelavillai
En kaalal vaer kondatho
Bhoomikku vantha pani thuli naan
Sooriyane ennaik kudithu vidu
Yugam yugamaai naan erinthu vitten
Panith thuliye ennai anaithu vidu
Urave uyire unarnthen
Nenjil varum kaadhal vali
Poovil oru sooravaliyo
Kaadu thiranthe ….
Sitrinbathin chinna vaasal vazhi
Perinbam naam adaivom
Kaal thadangal atra bhoomiyile
Kaatraga naam nuzhaivom
Chithirai maadhathai naan nanaithu
Kodaiyil unakkoru kulir koduppen
Margazhi maadhathai naan erithu
Munpani kaalathil anal koduppen
Adiye sagiye sugiye
Nenjil varum kaadhal vali
Poovil oru sooraavaliyo
Kaadu thiranthe ….