Tamil Love Scenes // Jayam Ravi Love Song Collections

Song - எம்மா ஏ அழகம்மா (Yemma Yea Alagamma)

 

Tamil Love Song Lyrics Images

எம்மம்மா அழகம்மா     
     
இருதயம் இருதயம் மெழுகம்மா     
     
எம்மா நீ அழகம்மா      
     
விரல்பட விரல்பட இளகம்மா     
     
எம்மா நீ அழகம்மா      
     
விழிகளில் நாணங்கள் விலகம்மா     
     
எம்மா நீர் புகழம்மா     
     
இவனது தாங்மொழி பழகம்மா     
     
எம்மமம்மம்மா மமமமமமமமம      
எம்மமம்மம்மா மமமமமமமமம     
எம்மமம்மம்மா மமமமமமமமம     
எம்மமம்மம்மா மமமமமமமமம     
     
யாரே நீ எங்கிருந்து வந்தாய்     
என் நெஞ்சில் சிறகு தந்தாய்     
யாரோ நீ பூந்துயிலில் வந்தாய்     
என் கண்ணில் கனவு தந்தாய்     
ஒரு சில நொடி குழந்தையைப்போலே     
மறு சில நொடி கடவுளைப்போலே     
பல நொடிகளில் அதனினும் மேலாய் நீயானா……ய்     
     
எம்மா ஏ அழகம்மா     
இருதயம் இருதயம் மெழுகம்மா     
எம்மா நீ அழகம்மா     
விரல்பட விரல்பட இளகம்மா     
எம்மா ஏ அழகம்மா     
விழிகளில் ஆனந்தம் விலகம்மா     
எம்மா நீ தமிழம்மா     
இவனது தாய்மொழி பழகம்மா     
     
வேறேதோ தூவுலகம் ஒன்றில்      
இவனாலே பூக்கிறேனா     
ஊனுல்லா மின்னுணர்வு ஒன்று     
இவனாலே பாயிறேனா     
இவனிடம் பணம் ஒரு துளி இல்லை     
மனிதரின் குணம் சிறு துளி இல்லை     
இவனிடம் மனம் முழுவதும் முழுவதும் தந்தேனே     
திரை விலகிய மேடையைப்போலே     
பனி விலகிய கோடையைப்போலே     
மழை நனைந்திடும் ஆடையைப்போலே ஆனேனே      (எம்மா)
     
மரம் செடி கொடிகளை அனைத்தாயே     
மலர்களின் இதழ்களை தொடைத்தாயே     
உன் கையில் நான் சேர்ந்தால் என் செய்வாய்     
வனங்களின் மகனெனப்பிறந்தாயே     
புலிகளின் மடிகளில் மடியினில் வளர்ந்தாயே     
மான் என்னை நான் தந்தாய் என் செய்வாய்     
வாராளே உன்னை உன்போல் ஏற்றியே     
ஆனாலும் உண்மை என்னென்றுக்கேட்டேனே     
உரைந்திடு யாரோ நீ      (யாரோ)

Yemamma azhagamma
Irudhayam irudayam mezhugamma
Yemma nee azhagamma
Viral pada viral pada ilagamma
Yemamma azhagamma
Vizhigalil nanangal vilagamma
Yemma nee tamilamma
Ivanadhu thaimozhi pazhagamma
Yem mum mum maa ma
Yem mum mum maa ma
Yem mum mum maa ma
Yem mum mum maa ma
Yaaro nee engu irundhu vandhai
En nenjil siragu thandai
Yaaro nee poontuyilil vanthai
En kanyil kanavu thandhai
Oru sila nodi kuzhandhaiyai pole
Maru sila nodi kadavulai pole
Pala nodigalil athanilum melaai
Nee aanai
Uyirinai tharu udhirathai pole
Uyarathe thodum sigarathai pole
Anu dinam dinam adhaninum peridhai
Nee aanai
Yamma ey azhagamma
Irudhayam irudayam mezhugamma
Yemma nee azhagamma
Viral pada viral pada ilagamma
Yemma hey azhagamma
Vizhigalil nanangal vilagamma
Yemma nee tamilamma
Ivanadhu thaimozhi pazhagamma
Ver edho thuiulagam ondril
Ivanale pookirene
Oonellam men unarvu ondru
Ivanale paairene
Ivanidam panam oru thulli illai
Manidharin gunam siru thuli illai
Ivanidam manam muzhuvadhum
Muzhuvadhum
Thandene…
Thirai vilagiya medayai pole
Pani vilagiya kodaiyai pole
Mazhai nanaithidum aadayai pole
Aanenee…
Yamma hey azhagamma
Irudhayam irudayam mezhugamma
Yemma nee azhagamma
Viral pada viral pada ilagamma
Yemma hey azhagamma
Vizhigalil nanangal vilagamma
Yemma nee tamilamma
Ivanadhu thaimozhi…
Maram chedi kodigalai anithaye
Malargalin izhadhagalai thudaithaye
Un kayyil naan serndhal
En seivai…
Vanagaliyin magan ena piranthaye
Puligaliyin madiyinil valarnthaye
Maan ennai naan thandhal
En seivaai…
Maradhe unnai unpole, yetrene…
Aanalum unmai enendru, ketene..
Uraithidu yaaro nee…
Yaaro nee engu irundhu vandhai
En nenjil siragu thandai
Yaaro nee poontuyilil vanthai
En kanyil kanavu thandhai
Oru sila nodi kuzhandhaiyai pole
Maru sila nodi kadavulai pole
Pala nodigalil athanilum melaai
Nee aanai
Uyirinai tharu udhirathai pole
Uyarathe thodum sigarathai pole
Anu dinam dinam adhaninum peridhai
Nee aanai
Yemma ye alagamma
Irudhayam irudayam mezhugamma
Yemma nee azhagamma
Viral pada viral pada ilagamma
Yemma hey azhagamma
Vizhigalil nanangal vilagamma
Yemma nee tamilamma
Ivanadhu thaimozhi pazhagamma
Oyaa ye ammamma
Thom thanana thanana
Dheem thani thani thom