Tamil Love Scenes // dhanush Love Song Collections
Song - முன்னாடி போற புள்ள (Munnadi Pora Pulla)
Tags:
Songs Details :
Film Name | Music by |
---|---|
நய்யாண்டி (Naiyaandi) | எம்.கிப்ரன் (M Ghibran) |
முன்னாடி போற புள்ள கள்ளு கொடமா
தள்ளாடி நிக்கிறேனே முழு தடமா
முன்னாடி போற புள்ள கள்ளு கொடமா
தள்ளாடி நிக்கிறேனே முழு தடமா
பின்னாடி நீயும் வர வெட்கம் விடுமா
சொல்லாத ஆச வந்து சொக்கி விழுமா
அ பட பட பட படவென
பந்தயம் வச்சானே
அடி நாக்கில் சின்ன பையன்
சக்கர வச்சானே
ம் மல மல மல மல மலன்னு
சம்மளம் கொண்டேனே
வெடுக்குன்னு பிடிச்சு வைப்போம்
தெம்புல நின்னேனே
ஆசையா தாக்குர ...
எடு புள்ள பம்பம் என் புத்திக்குள்ள
ரம்பம் உன் கண்ணுகுள்ள
பிம்பம் என் நெஞ்சுக்குள்ள
பம்பம் பம்பம் (2)
ஒரு துளி மழையில குழித்தேன் குழித்தேன்
தலை முதல் கால் வரை சிரிச்சேன் சிரிச்சேன்
காயவச்ச ஈரத்துணி தானா வீசுதா
காடு முட்ட கண்ணுகுள்ள
காதல் அரிக்குதே
நீ பாத்த நான் பாத்தே
ஆத்தாடி கண்ணு ஆச்சி பிள்ளதாச்சி
எடு புள்ள ...
முன்னாடி போற புள்ள ....
தொண தொண தொணவென பேச பேச
நகக்குறி பதிக்கணும் கூச கூச
வீட்டுகுள்ள வானவில்ல
நீதான் விரிக்கிற ஏய் ஏய் ஏய் .
நாய் குறைக்கும் ஓசையிலும் நீ தான் கேட்குற
காலாற நீ நடந்தா கேணி தண்ணி
எட்டி எட்டி உன்னப் பாக்கும்
முன்னாடி போற புள்ள ....
எடு புள்ள ....
Munnadi pora pulla kallu kodama
Thallaadi nikkurene muzhu thadama
Munnaadi pora pulla kallu kodama
Thallaadi nikkurene muzhu thadamaa
Oh pinnadi neeyum vara vekkam viduma
Sollaatha aasa vanthu sokki vizhuma
Ah pada pada pada pada pada panthayam vachchane
Adi naakkil chinna payyan sakkara vachchane
Mmm.. mola mola mola mola molakinu sambalam kondene
Vedukunu pudichu vaipol thembula ninnene
Aasaiya.. thaakura..
Edu pulla bam bam
En buthikkulla rambam
Un kannukkulla bimbam
En nenjukkulla bam bam bam bam[2 times] Oh..
Oru thulli mazhayile kulichhen kulichhen
Thala muthal kaal vara sirichhen sirichhen
Kaaya vachcha eera thuni taan pessutha
Kaadu mutta kannukkulla kaathal arikkiren
Nee paatha naan paathen aathaadi kannu aachu pullathachi
Hey bam bam
En buthikkulla rambam
Un kannukkulla bimbam
En nenjjukkulla bam bam bam bam
Edu pulla bam bam
En buthikkulla rambam
Un kannukkulla bimbam
En nenjjukkulla bam bam bam bam..ohh..
Munnaadi pora pulla kallu kodama
Thallaadi nikkurene mullu thadama
Pinnadi neeyum vara vekkam viduma
Sollaatha aasa vanthu sokki vizhuma
Ah pada pada pada pada pada panthayam vachchane
Adi naakkil chinna payyan sakkara vachchane
Mmm.. mola mola mola mola molakinu sambalam kondene
Vedukunu pudichu vaipol thembula ninnene
Aasaiya.. thaakura..
Thoda thoda thona vena pessa pessa
Naga kurri pathikkanum koossa koossa
Veettukula vaanavilla neethaan virikkira
Naai kuraikkum oosai yellam neethaan kekkuraa..
Kaalaaka nee nadantha
Keni thanni en nee etti unne paakkum
Munnaadi pora pulla kallu kodama
Thallaadi nikkurene muzhu thadamaa
Pinnadi neeyum vara vekkam viduma
Sollaatha aasa vanthu sokki vizhuma
Hey bam bam
Hey buthikulla rambam
Un kannukulla bimbam
En nenjukulla bam bam bam bam Oh..