Tamil Love Scenes // dhanush Love Song Collections

Song - ஆத்தாடி,ஆத்தாடி ( Aathadi Aathadi)

 

Tamil Love Song Lyrics Images

ஆத்தாடி ஆத்தாடி
செம்பருத்தி பூக்காரி 
ஆசைப் பட்டு பூத்திருக்கா வா
ஒன் ராசாத்தி ராசாத்தி
ரங்கூனுக்கு ராசாத்தி
ராப் பகலா காத்‌திருக்க வா
இது முதல் முதலாய்
சிலு சிலுப்பு
முதுகு தண்டில் குறுகுறுப்பு
முழு வெவரம் எனக்கு சொல்வாயா
என் அடி மனசில் சுகமிருக்கு
அடி வயிற்றில் பயம் இருக்கு
அதுக்கு மட்டும் மருந்து சொல்லுவாயா
ஆத்தாடி
ஆத்தாடி ஆத்தாடி
செம்பருத்தி பூக்காரி 
ஆசப்பட்டு பூத்திருக்கா வா
ஒன் ராசாத்தி ராசாத்தி
ரங்கூனுக்கு ராசாத்தி
ராப்பகலா காத்‌திருக்க வா

நீ மகுடத்தில் வைர கல்லு
நானோ மழ பேஞ்சா உப்பு கல்லு
உன்ன தொடவும்
விரல் படவும்
ஒரு பொருத்தம் எனக்கு ஏது
நான் தரமான தங்கக்கட்டி
நீ தகரத்தில் கெட்டிப்பெட்டி
என்னை அடைக்க காத்து கெடக்க
உன்ன போல ஆளு ஏது
ஆசைகல் இருந்தா கூட
மனம் மசியாது.
ஆத்துல விழுந்தா கூட
நிழல் நனையாது
உள்ளுக்குள் உள்ள கிறுக்கு
உன்ன சும்மா விடாது
ஆத்தாடி ஆத்தாடி
செம்பருத்தி பூக்காரி 
ஆசப்பட்டு பூத்திருக்கா வா 
என் ராசாத்தி ராசாத்தி
ரங்கூனுக்கு ராசாத்தி
ராப்பகலா காத்திருக்கா வா 

கடிகார முள்ளப் போல
என்ன கணம் தோறும் சுத்தி வாயா
என்ன தொரத்து தூள்பரத்து 
இந்த அல்லிப் பூ கிள்ளி போயா
புளி மூட்ட தூக்கி பார்த்தேன்
இப்ப பூ மூட்ட தூக்க போறேன்
இளஞ் சிரிக்கி உன்ன முறுக்கி
என் அருணாக் கயிறு ஆக்க போறேன்
இடுப்புல கயிறா கெடக்க
மனம் தயங்குதையா 
கழுத்துல கயிறா வந்தா
நித்தமும் சொந்தம் அய்யா
விழியால் தொட்ட அழகே
இந்த ஆச மாறாதே
ஆத்தாடி ஆத்தாடி
செம்பருத்தி பூக்காரி 
ஆசப்பபட்டு பூத்திருக்கா வா
உன் ராசாத்தி ராசாத்தி
ரங்கூனுக்கு ராசாத்தி
ராப் பகலா காத்திருக்க வா
இது முதல் முதலாய்
சிலு சிலுப்பு
முதுகு தண்டில் குறுகுறுப்பு
முழு வெவரம் எனக்கு சொல்வாயா
என் அடி மனசில் சுகம் இருக்கு
அடி வயிற்றில் பயம் இருக்கு
அதுக்கு மட்டும் மருந்து சொல்லுவாயா

Aathaadi Aathaadi Sembaruthi Pookaari
Aasapattu Poothirukka Vaa
Oh Raasaathi Raasaathi Rangoonukku Raasaathi
Raappagalaa Kaathirukka Vaa
Ithu Muthal Muthalaai Silu Siluppu
Muthugu Thandil Kuru Kuruppu
Muzhu Vivaram Enakku Solvaaya
Yen Adi Manasil Sugamirukku
Adi Vayathil Bayamirukku
Athukku Mattum Marunthu Solvaaya
Aathaadi..
Aathaadi Aathaadi Sembaruthi Pookaari
Aasapattu Poothirukka Vaa

Oh Raasaathi Raasaathi Rangoonukku Raasaathi
Raappagalaa Kaathirukka Vaa

 

Nee Magudathil Vayira Kallu
Naano Mazha Paenja Uppu Kallu
Onna Thodavo Veral Padavo
Oru Porutham Enakaethu
Naan Tharamaana Thanga Katti
Nee Thagarathil Getti Petti
Ennai Adaikka Kaathu Kedaka
Onna Pola Aalum Yethu
Aasaiga Iruntha Kooda Manam Masiyaathu
Aathula Vizhuntha Kooda Nizhal Nanaiyaathu
Ullukul Ulla Kirukku Onna Šumma Vidaathu

Aathaadi Aathaadi Šembaruthi Pøøkaari
Aasapattu Pøøthirukka Vaa
Oh Raasaathi Raasaathi Rangøønukku Raasaathi
Raappagalaa Kaathirukka Vaa

Gadigaara Mulla Pøla Yennai Kanan Thørum Šuthi Vaayan
Yennai Thurathu Thøøl Parathu Intha Alli Pøø Killi Pøya
Puli Møøta Thøøki Paathaen Ippø Pøø Møøta Thøøka Pøran
Ilan Chirukku Unna Murukki Yen Arunaa Kayiraakapøran
Idupula Kayira Kedakka Manam Thayanguthaiyaa
Kazhuthula Kayira Vantha Nithamum Šønthamaiya
Vizhiyaal Thøtta Azhagahe Intha Aasa Maaraathae

Aathaadi Aathaadi Šembaruthi Pøøkaari
Aasapattu Pøøthirukka Vaa
Oh Raasaathi Raasaathi Rangøønukku Raasaathi
Raappagalaa Kaathirukka Vaa
Ithu Muthal Muthalaai Šilu Šiluppu
Muthugu Thandil Kuru Kuruppu
Muzhu Vivaram Ènakku Šølvaaya
Yen Adi Manasil Šugamirukku
Adi Vayathil Bayamirukku
Athukku Mattum Marunthu Šølvaaya