Tamil Love Scenes // All Actors & Actoress Love Song Collections
Song - ரய்யா ரய்யா (Rayya Rayya)
Songs Details :
Film Name | Music by |
---|---|
அலெக்ஸ் பாண்டியன் (Alex Pandian) | தேவி ஸ்ரீ பிரசாத் (Devi Sri Prasad) |
மேனே ப்யாருகியா சாவன் சாவரியா
தில்வாலே துனாலியா கதய கேட்டியா
மேனே ப்யாருகியா சாவன் சாவரியா
தில்வாலே துனாலியா கதய கேட்டியா
ரய்யா ரய்யா ரய்யா ரய்யா
மேனே ஹேய் ப்யாருகியா
ரியா ரியா ரியா ரியா
காதலிக்க நீ வாரியா
ஹோய் ரய்யா ரய்யா ரய்யா ரய்யா
மேனே ஹேய் ப்யாருகியா
ரியா ரியா ரியா ரியா
காதலிக்க நீ வாரியா
ஆஜா ஏ ஆஜா நீ தான்டா பொருக்கி ராஜா
குஜாவுக்கும் ராஜாவுக்கும் டூயட்டு
ஹேய் சோஜா சோஜா என் நெஞ்சில் வந்து சோஜா
என் மனசு காதல் வெல்வெட்டு
Film-u கலர் Film-u என் நெஞ்சிலே
ஓடுது லவ் லவ் படமே ஹோய்
இனிமே அடடா இனிமே லவ் படதுல
நமக்கு விசிலே வருமே ஹேய்
(ரய்யா)
மேனே ப்யாருகியா சாவன் சாவரியா
தில்வாலே துனாலியா கதய கேட்டியா
ஏ... நீ எனக்கு மாங்கா நா உனக்கு பூங்கா
லவ்... சோங்கா...
அப்படியா...
பக்கதுல தேங்கா பாக்குரியே ரோங்கா
ஓ... லோங்கா...
அய்யோ...
சண்டி ஹே சண்டி நீ சாத்துக்குடி மண்டி
ஜூசு கட உன்ன கண்டு ஏங்குது
ரெண்டி ஏ ரெண்டி நீ ராயபுரம் வண்டி
உன்ன தொட்டா உச்சி ஊருது...
(Film-u கலர் )
ஹேய் இனிமே அடடா இனிமே லவ் படதுல
நமக்கு விசிலே வருமே
காரக்குடி தாண்டி கட்டும் சேலை வாங்க
நா... போரேன்
சேலை வாங்கி வாந்தா கட்டி விட தானே
நா... வாரேன்
தொட்டா ஏ தொட்டா நீ சேலை கட்டி விட்டா
என் இடுப்புல நிக்காமலே போய்டு
விட்டா ஏ விட்டா நீ என்ன கொஞ்சம் விட்டா
சோலையாக என்ன கட்டுவே...
(Film-u கலர் )
ஹேய் இனிமே அடடா இனிமே லவ் படதுல
நமக்கு விசிலே வருமே ஹேய் ஹேய் ஹேய்
Men Hei Pyaar Kiya Saavan Saavariya
Dhilvale Dhunaliya Kathaiya Ketiya
Men Hei Pyaar Kiya Saavan Saavariya
Dhilvale Dhunaliya Kathaiya Ketiya
Rayya Rayya Rayya Rayya
Men Hei Pyaar Kiya
Riyya Riyya Riyya Riyya
Kaathalikka Nee Variya
Rayya Rayya Rayya Rayya
Men Hei Pyaar Kiya
Riyya Riyya Riyya Riyya
Kaathalikka Nee Variya
Aaja Aaja Neethaanda Pokiri Raja
Kujavukkum Rajavukkum Duettu
Hey Soja Soja En Nenjil Vanthu Sojaa
En Manasu Kaathal Velvettu
Filmu Colour Filmu, En Nenjile
Oaduthu Love Love Padame
Inime Adada Inime, Love Padathula
Namakku Whistlea Varume
Rayya Rayya Rayya Rayya
Men Hei Pyaar Kiya
Riyya Riyya Riyya Riyya
Kaathalikka Nee Variya
Men Hei Pyaar Kiya Saavan Saavariya
Dhilvale Dhunaliya Kathaiya Ketiya
Nee Enakku Maanga Naa Unakku Poonga
Love..Songa.. Apadiya
Pakkathula Thenga Pakariye Wronga
Oh.. Longa.. Aiyo
Sundi Hi Sundi Nee Sathukkudi Mandi
Juice Kada Unna Kandu Enguthu
Randi E Randi Nee Rayapuram Vandi
Unna Thotta Uchi Ooruthu..
Filmu Colour Filmu.. En Nenjile
Oaduthu Love Love Padame
Inime Adada Inime.. Love Padathula
Namakku Whistlea Varume
Kaaraikudi Thaandi
Kattum Sela Vaanga.. Naa Poren
Sela Vaangi Vantha
Katti Vida Thaane.. Naanum Vaaren
Hey Thotta Thotta Nee Sela Katti Vitta
En Idupil Nikkamale Poiedum
Hey Vitta Vitta Nee Enna Konjam Vitta
Selaiyaaga Enna Kattuve..
Filmu Colour Filmu.. En Nenjile
Oaduthu Love Love Padame
Inime Adada Inime.. Love Padathula
Namakku Whistlea Varume