Tamil Love Scenes // All Actors & Actoress Love Song Collections
Song - பெண்ணொருத்தி (Pennoruthi )
Songs Details :
Film Name | Music by |
---|---|
ஜெமினி (Gemeni) | பரத்வாஜ் (Bharathwaj) |
ஓ...ஓ...ஓ...ஓ...
பெண்ணொருத்தி பெண்ணொருத்தி படைத்து விட்டாய்
என்னிடத்தில் என்னிடத்தில் அனுப்பி விட்டாய்
உயிரோடு என்னை உலையில் ஏற்றினாய்
நெருப்புக்கு சேலை கட்டி அனுப்பி வைத்தாய்
நிலவுக்கு வன்முறைகள் கற்று கொடுத்தாய்
என் கண்ணில் ஏன் ஊசி ஏற்றினாய்
பிரம்மா ஓ பிரம்மா இது தகுமா இது தகுமா
அய்யோ இது வரமா சாபமா
பிரம்மா ஓ பிரம்மா இது தகுமா இது தகுமா
அய்யோ இது வரமா சாபமா
பெண்ணொருத்தி பெண்ணொருத்தி படைத்து விட்டாய்
என்னிடத்தில் என்னிடத்தில் அனுப்பி விட்டாய்
உயிரோடு என்னை உலையில் ஏற்றினாய்
கண்களிலே பெளத்தம் பார்த்தேன்
கன்னத்தில் சமணம் பார்த்தேன்
பார்வை மட்டும் கொலைகள் செய்ய பார்க்கிறேன்
பற்களிலும் கருணை பார்த்தேன்
பாதங்களில் தெய்வம் பார்த்து
புன்னகையோ உயிரை தின்ன பார்க்கிறேன்
புயலென்று நினைத்தேன் என்னை
புயல் கட்டும் கயிறாய் வந்தாள்
மலை என்று நினைத்தேன் என்னை
மல்லிகையால் மலையை சாய்த்தாள்
நெற்றி பொட்டில் என்னை உருட்டி வைத்தாளே
பிரம்மா ஓ பிரம்மா இது தகுமா இது தகுமா
அய்யோ இது வரமா சாபமா
பெண்ணொருத்தி பெண்ணொருத்தி படைத்து விட்டாய்
என்னிடத்தில் என்னிடத்தில் அனுப்பி விட்டாய்
உயிரோடு எனை உலையில் ஏற்றினாய்...
ஓ...ஓ...ஓ...ஓ...: ஓஹோ...ஓஹோ...ஓஹோ...ஓஹோ...
பகலெல்லாம் கருப்பாய் போக
இரவெல்லாம் வெள்ளை ஆக
என் வாழ்வில் ஏதேதோ மாற்றமோ
அய்யய்யோ உலக உருண்டை
அடி வயற்றில் சுற்றுவதென்ன
அச்சச்சோ தொண்டை வரையில் ஏறுமோ
எரிமலையின் கொண்டை மேலே
ரோஜாவை நட்டவள் யாரோ
காதல் எனும் கணவாய் வழியே
என்தேசம் புகுந்தவள் யாரோ
சிறுக சிறுக உயிரை பருகி சென்றாளே...
பிரம்மா ஓ பிரம்மா தகுமா இது தகுமா
அய்யோ இது வரமா சாபமா
பெண்ணொருத்தி பெண்ணொருத்தி படைத்து விட்டாய்
என்னிடத்தில் என்னிடத்தில் அனுப்பி விட்டாய்
உயிரோடு என்னை உலையில் ஏற்றினாய்
நெருப்புக்கு சேலை கட்டி அனுப்பி வைத்தாய்
நிலவுக்கு வன்முறைகள் கற்று கொடுத்தாய்
என் கண்ணில் ஏன் ஊசி ஏற்றினாய்
பிரம்மா ஓ பிரம்மா தகுமா இது தகுமா
அய்யோ இது வரமா சாபமா
பிரம்மா ஓ பிரம்மா தகுமா இது தகுமா
அய்யோ இது வரமா சாபமாpeNNoruthi peNNoruthi padaithuvittaai
yennidathil yennidathil anuppivaithaai
uyirodu ennai ulayil yetrinaai
nerupukku selai katti anuppivaithaai
nilavukku vanmuraigal katru koduthaai
yen kaNNIl yen oosi yetrinaai
brahmaa O brahmaa
thagumaa idhu thagumaa
aiyo idhu varamaa saabamaa (2)
(peNNoruthi)
kaNgaLile bowththam paarthen
kannathil samaNam paarthen
paarvai mattum kolaigaL seiyaap paarkiren
parkaLilum karuNai paarthen
paadhangaLil dheivam paarthen
punnagayo uyirai thinnap paarkiren
puyalendru ninaithen yennai
puyal kattum kayiraai vandhaaL
malaiyendru ninaithen yennai
malligayaal malayai saaithaaL
netri pottil yennai urutti vaithaaLe..
(brahmaa) (peNNoruthi)
pagalellaam karuppaai poga
iravellaam veLLai aaga
yen vaazvil yedhedho maatramo
aiyaayo ulaga uruNdai
adi vayitril sutruvadhenna
achacho thoNdai varayil yerumo
yerimalayin koNdai mele
rojaavai nattavaL yaaro
kaadhalenum kaNavaai vaziye
yen dhesam pugundhavaL yaaro
siruga siruga uyirai parugi chendraaLe
(brahmaa) (peNNoruthi)
(neruppukku) (brahmaa(2))
peNNoruthi peNNoruthi padaithuvittaai
yennidathil yennidathil anuppivaithaai
uyirodu ennai ulayil yetrinaai
nerupukku selai katti anuppivaithaai
nilavukku vanmuraigal katru koduthaai
yen kaNNIl yen oosi yetrinaai
brahmaa O brahmaa
thagumaa idhu thagumaa
aiyo idhu varamaa saabamaa (2)
(peNNoruthi)
kaNgaLile bowththam paarthen
kannathil samaNam paarthen
paarvai mattum kolaigaL seiyaap paarkiren
parkaLilum karuNai paarthen
paadhangaLil dheivam paarthen
punnagayo uyirai thinnap paarkiren
puyalendru ninaithen yennai
puyal kattum kayiraai vandhaaL
malaiyendru ninaithen yennai
malligayaal malayai saaithaaL
netri pottil yennai urutti vaithaaLe..
(brahmaa) (peNNoruthi)
pagalellaam karuppaai poga
iravellaam veLLai aaga
yen vaazvil yedhedho maatramo
aiyaayo ulaga uruNdai
adi vayitril sutruvadhenna
achacho thoNdai varayil yerumo
yerimalayin koNdai mele
rojaavai nattavaL yaaro
kaadhalenum kaNavaai vaziye
yen dhesam pugundhavaL yaaro
siruga siruga uyirai parugi chendraaLe
(brahmaa) (peNNoruthi)
(neruppukku) (brahmaa(2))