Tamil Love Scenes // All Actors & Actoress Love Song Collections

Song - மெர்சலாயிட்டேன் (Mersalaayitten)
On: January 14, 2015   |  |   Singer : Anirudh Ravichander, Neeti Mohan   |   Lyrics : கபிலன்; Kabilan
Tags:
Songs Details :
Film NameMusic by
ஐ (I)ஏ.ஆர்.ரஹமான் (A.R. Rahman)

 

Tamil Love Song Lyrics Images

ஓ .. ஏ… ஹ… கபடி கபடி அயே அயோ…

மொத தபா பாத்தேன் உன்ன
பேஜாராயி போயி நின்னேன் நின்னேன்
கிஷ்ணாயிலு ஊத்தாம பத்தவச்சியே
கொழா தண்ணி என்னை
நான் மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன்
மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன்

நான் மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன்
மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன்
மொத தபா பாத்தேன் உன்ன
பேஜாராயி போயி நின்னேன் பொன்னே
கிஷ்ணாயிலு ஊத்தாம பத்தவச்சியே
கொழா தண்ணி என்னை
நான் மெரசலாயிட்டேன்

மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன்

ஏ தோசக்கல்லு மேல் வெள்ள ஆம்லெட்டா
ஒரு குட்டி நிலா நெஞ்சுக்குள்ளே குந்திக்கிட்டாளே
வானவில்லு நீ பின்னி மில்லு நான்
என்னை ஏழு கலர் லுங்கியாக மடிச்சுபுட்டாளே
மாட்டுக்கொம்பு மேலே அவ பட்டாம்பூச்சி போல
நான் மெரசலாயிட்டேன் நான் மெரசலாயிட்டேன் நான் மெரசலாயிட்டேன்

மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன்
மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன்

ஏ தேங்கா பத்த போல் வெள்ள பல்லால
ஒரு மாங்கா பத்த போல என்ன மென்னு தின்னாளே
மாஞ்சா கண்ணாலே அறுத்துபுட்டாளே
நான் கரண்ட்டு கம்பி காத்தாடியா மாட்டிக்கிட்டேனே
நீ வெண்ணிலா மூட்ட இவன் வண்ணாரபேட்ட
மொத தபா பாத்தேன் உன்ன
பேஜாராயி போயி நின்னேன் பொன்னே
கிஷ்ணாயிலு ஊத்தாம பத்தவச்சியே
கொழா தண்ணி என்னை
நான் மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன்
மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன்

Motha Thadava Paathan Unna
Bejaar Aai Poi Ninnan Ninnan
Krishnail Oothama Patha Vechiye
Kozha Thanni Enna
Naan Merasalaayitten
Merasalaayitten Merasalaayitten
Merasalaayitten

Hey..

Naan Merasalaayitten
Merasalaayitten Merasalaayitten
Merasalaayitten

Motha Thadava Paathan Unna
Bejaar Aai Poi Ninnan Ponna
Krishnail Oothama Patha Vechiye
Kozha Thanni Enna
Naan Merasalaayitten

Merasalaayitten Merasalaayitten
Merasalaayitten

 

Hey Dosa Kallu Mel Vella Omeleta
Oru Kutti Nila Nenjukulla Kunthikittaale
Vaanavillu Nee Binny Mill Naan
Enna Ezhu Colour Lungi Aaga Madichu Puttaale
Maatu Kombu Mele
Ava Pattaamboochi Pola

Naan Merasalaayitten
Naan Merasalaayitten
Naan Merasalaayitten

Merasalaayitten
Merasalaayitten Merasalaayitten
Merasalaayitten

Thengaai Bathai Pøl Vella Pallaala
Oru Maanga Batha Pøla Ènna Mennu Thinnaale
Maanja Kannala Aruthu Puttaale
Naan Current Kambi Kaathaadiya Maatikittane
Nee Vennila Møøta Iva Vannarapettai

Møtha Thadava Paathan Unna
Bejaar Aai Pøi Ninnan Pønna
Krishnail Oøthama Patha Vechiye
Køzha Thanni Ènna
Naan Merasalaayitten
Merasalaayitten Merasalaayitten
Merasalaayitten