Tamil Love Scenes // Ajith Kumar Love Song Collections
Song - என்ன சொல்ல போகிறாய் (Enna Solla Pogirai)
Songs Details :
Film Name | Music by |
---|---|
கண்டு கொண்டேன் கண்டு கொண்டேன் (Kandukondain Kandukondain) | ஏ.ஆர்,ரஹமான் (A. R. Rahman) |
இல்லை இல்லை சொல்ல ஒரு கணம் போதும்
இல்லை என்ற சொல்லைத் தாங்குவதென்றால்
இன்னும் இன்னும் எனக்கோர் ஜென்மம் வேண்டும்
என்ன சொல்லப் போகிறாய்
சந்தனத் தென்றலை ஜன்னல்கள் தண்டித்தல் நியாயமா
காதலின் கேள்விக்கு கண்களின் பதில் என்ன
மௌனமா மௌனமா
அன்பே எந்தன் காதல் சொல்ல நொடி ஒன்று போதுமே
அதை நானும் மெய்ப்பிக்கத்தானே புது ஆயுள் வேண்டுமே
இல்லை இல்லை சொல்ல ஒரு கணம் போதும்
இல்லை என்ற சொல்லைத் தாங்குவதென்றால்
இன்னும் இன்னும் எனக்கோர் ஜென்மம் வேண்டும்
என்ன சொல்லப் போகிறாய்...என்ன சொல்லப் போகிறாய்
இதயம் ஒரு கண்ணாடிஉனது பிம்பம் விழுந்ததடி
இதுதான் உன் சொந்தம் இதயம் சொன்னதடி
கண்ணாடி பிம்பம் கட்டகயிர் ஒன்றும் இல்லையடி
கண்ணாடி ஊஞ்சல் பிம்பம் ஆடுதடி
நீ ஒன்று சொல்லடி பெண்ணே
இல்லை நின்று கொல்லடி கண்ணே
எந்தன் வாழ்க்கையே உந்தன் விழிவிளிம்பில்
என்னைத் துரத்தாதேஉயிர் கரையேறாதே
இல்லை இல்லை சொல்ல ஒரு கணம் போதும்
இல்லை என்ற சொல்லைத் தாங்குவதென்றால்
இன்னும் இன்னும் எனக்கோர் ஜென்மம் வேண்டும்
என்ன சொல்லப் போகிறாய்..
என்ன சொல்லப் போகிறாய்
சந்தனத் தென்றலை ஜன்னல்கள் தண்டித்தல் நியாயமா
காதலின் கேள்விக்கு கண்களின் பதில் என்ன
மௌனமா மௌனமா
விடியல் வந்த பின்னாலும் விடியாத இரவு எது
பூவாசம் வீசும் உந்தன் கூந்தலடி
இவ்வுலகம் இருண்ட பின்னும் இருளாத பாகம் எது
கதிர் வந்து பாயும் உந்தன் கண்களடி
பல உலக அழகிகள் கூடி உன் பாதம் கழுவலாம் வாடி
என் தளிர் மலரே இன்னும் தயக்கமென்ன
என்னைப் புரியாதா இது வாழ்வா சாவா
என்ன சொல்லப் போகிறாய்
என்ன சொல்லப் போகிறாய்
என்ன சொல்லப் போகிறாய்
என்ன சொல்லப் போகிறாய் நியாயமா
என்ன சொல்லப் போகிறாய்
என்ன சொல்லப் போகிறாய் மௌனமா மளனமா
என்ன சொல்லப் போகிறாய்
illai illai solla oru kaNam poadhum
illai enRa sollaith thaanguvadhenRaal
innum innum enakkoar jenmam vaendum
enna sollap poagiRaay
sandhanath thenRalai jannalgaL dhaNdiththal niyaayamaa
kaadhalin kaeLvikku kaNgaLin badhil enna mounamaa mounamaa
anbae endhan kaadhal solla nodi onRu poadhumae
adhai naanum meyppikkaththaanae pudhu aayuL vaeNdumae
illai illai solla oru kaNam poadhum
illai enRa sollaith thaanguvadhenRaal
innum innum enakkoar jenmam vaendum
enna sollap poagiRaay…enna sollap poagiRaay
sandhanath thenRalai jannalgaL dhaNdiththal niyaayamaa
kaadhalin kaelvikku kangalin badhilenna mounamaa mounamaa
anbae endhan kaadhal solla nodi onRu poadhumae
adhai naanum meyppikkath thaanae pudhu aayuL vaeNdumae
illai illai solla oru kaNam poadhum
illai enRa sollaith thaanguvadhenRaal
innum innum enakkoar jenmam vaendum
enna sollap poagiRaay…enna sollap poagiRaay
idhayam oru kaNNaadi unadhu bimbam vizhundhadhadi
idhudhaan un sondham idhayam sonnadhadi
kaNNaadi bimbam katta kayir onRum illaiyadi
kaNNaadi oonjal bimbam aadudhadi
nee onRu solladi peNNae illai ninRu kolladi kaNNae
endhan vaazhkkaiyae undhan vizhiviLimbil
ennaith thuraththaadhae uyir karaiyaeraadhae
illai illai solla oru kaNam poadhum
illai enRa sollaith thaanguvadhenRaal
innum innum enakkoar jenmam vaendum
enna sollap poagiRaay…enna sollap poagiRaay
sandhanath thenRalai jannalgaL dhaNdiththal niyaayamaa
kaadhalin kaelvikku kangalin badhilenna mounamaa mounamaa
vidiyal vandha pinnaalum vidiyaadha iravu edhu
poovaasam veesum undhan koondhaladi
ivvulagam iruNda pinnum iruLaadha baagam edhu
kadhir vandhu paayum undhan kaNgaLadi
pala ulaga azhagigaL koodi un paadham kazhuvalaam vaadi
en thaLir malarae innum thayakkamenna
ennaip puriyaadhaa idhu vaazhvaa saavaa
enna sollap poagiRaay enna sollap poagiRaay
enna sollap poagiRaay enna sollap poagiRaay niyaayamaa
enna sollap poagiRaay enna sollap poagiRaay mounamaa mounamaa
enna sollap poagiRaay